Kings Hanoi mang những khoá học và phương pháp giảng dạy tốt nhất của Kings tới học sinh Việt Nam, nhằm giúp học sinh chuẩn bị một khởi đầu hoàn hảo để tiếp tục hành trình học tập của mình tại nước ngoài.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Kings Hanoi, học sinh sẽ chuyển lên bậc Đại học tại Anh Quốc hoặc Hoa Kỳ.


Vì sao lựa chọn Kings?

Kings được thành lập tại Anh vào năm 1957, là một tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu, cung cấp lộ trình học thuật chuyên biệt cho sinh viên quốc tế để có thể theo học tại các trường Đại học hàng đầu của Anh và Mỹ, ngoài ra chúng tôi cũng có các chương trình luyện tiếng Anh học thuật và học hè.

Kings có trụ sở tại những địa điểm uy tín và nổi tiếng đối với du học sinh ở Anh Quốc và Hoa Kỳ, bao gồm London, Oxford, Boston, Los Angeles and New York. Kings Hanoi là một cơ hội rất tốt, giúp học sinh được hưởng nền giáo dục quốc tế của Kings ngay tại nước sở tại.

Tại bất cứ cơ sở nào của Kings, học sinh đều đạt được kết quả xuất sắc, đỗ vào những trường đại học danh giá nhất ở cả Anh và Mỹ. Hàng năm, học sinh của Kings chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu bao gồm tất cả các trường trong top 30 Đại học ở Anh Quốc và nhiều trường thuộc top 100 Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm về Kings

Các khoá học

Sự chuẩn bị lý tưởng cho bậc Đại học tại Anh Quốc

Advanced Level Foundation: là chương trình học thuật chuyên sâu trong thời gian học kéo dài một năm, được phát triển bởi Kings với giáo trình dựa trên khoá học A-levels – chương trình phổ thông truyền thống tại Anh Quốc.

Giáo trình nghiêm ngặt được các trường đại học hàng đầu Anh Quốc công nhận này là hành trang lý tưởng trước khi học sinh bước vào chương trình Cử nhân. Chương trình được giám sát bởi các chuyên gia học thuật tại Anh Quốc, dưới vai trò Ban cố vấn.

Kết quả đầu ra: Chuyển tiếp thẳng vào năm nhất của một trường Đại học hàng đầu Anh Quốc

Sự chuẩn bị lý tưởng cho bậc Đại học tại Hoa Kỳ

Chương trình Trung học phổ thông của Hoa Kỳ: Một chương trình cho phép học sinh hoàn thành bằng phổ thông của Mỹ trước khi chuyển tiếp vào một trường Đại học đối tác của Kings, tại Hoa Kỳ.

Kết quả: Chuyển tiếp thẳng vào năm đầu tiên chương trình Cử nhân tại Hoa Kỳ với chương trình Kings Guarantee Outcome (GO) tại New York, Boston, Wisconsin hoặc California.

GO:50. Đảm bảo chuyển tiếp tới một trường Đại học nằm trong Top 50 của Mỹ.

GO:100. Đảm bảo chuyển tiếp tới một trường Đại học nằm trong Top 100 của Mỹ

GO: Rochester. Đảm bảo chuyển tiếp tới Đại học Rochester (xếp hạng 29 toàn nước Mỹ năm 2020)

GO:Madison. Đảm bảo chuyển tiếp tới Đại học Wisconsin-Madison (xếp hạng 46 toàn nước Mỹ năm 2020)

Tiếng anh và kỹ năng học tập

Các lớp học bổ trợ chuyên biệt cho học sinh quốc tế để giúp các em phát triển tiếng Anh và kĩ năng học tập bậc Đại học, nhằm chuẩn bị cho việc học các chương trình trên.

Kings Hoa Kỳ và Anh Quốc
Các ưu điểm và thế mạnh

 • Trải nghiệm văn hóa: có những trải nghiệm hoàn toàn mới ở đất nước, nơi chốn mới, làm quen với môi trường địa phương trước khi bắt đầu chương trình Đại học.
 • Chuyên sâu về ngôn ngữ: phát triển nhanh hơn các kỹ năng ngôn ngữ và nhận thức văn hóa
 • Môi trường học tập quốc tế: học tập và hoạt động trong cộng đồng quốc tế, có thêm bạn bè là học sinh bản địa và từ các nước khác trên thế giới.
 • Đến thăm và tham dự workshop của các trường Đại học: giúp học sinh đưa ra lựa chọn sáng suốt khi đăng ký trường Đại học và điều chỉnh bài tự luận cá nhân
 • Các trải nghiệm quốc tế khác: tham gia các hoạt động ngoại khoá, dự án nghiên cứu, theo chân công việc của chuyên gia, trau dồi các kinh nghiệm liên quan tới hồ sơ đăng ký Đại học.
 • Phát triển bản thân: qua những trải nghiệm cá nhân khi ở nước ngoài để trở nên trưởng thành, độc lập, có trách nhiệm hơn, sẵn sàng cho quãng đường học sắp tới ở cấp bậc cao hơn là Đại học.

Kings in Hanoi:
Các ưu điểm và thế mạnh

 • Chương trình học quốc tế có chất lượng giống tại Anh Quốc: tất cả chương trình đều theo quy chuẩn, giáo trình được Kings đảm bảo về mặt chất lượng học thuật cũng như trình độ giáo viên giảng dạy, quá trình đánh giá học sinh và cơ hội vào các trường Đại học tốt giống như Kings tại nước ngoài.
 • Bắt đầu hành trình giáo dục quốc tế tại nhà: giảm chi phí đi lại và ăn ở, gần gũi với gia đình và bạn bè hơn trước khi đi du học
 • Học cùng học sinh Việt Nam: : bạn cùng lớp có cùng trải nghiệm và nền tảng học tập giống nhau, do có cùng nhu cầu học tập, giảm bớt khác biệt giúp học sinh dễ hoà nhập hơn.
 • Phát triển kĩ năng tiếng Anh khi học cùng học sinh Việt Nam: tập trung vào sự khác biệt ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Anh, giúp học sinh dễ dàng hơn khi chuyển từ chương trình học truyền thống bằng tiếng Việt sang chương trình quốc tế học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Lựa chọn của học sinh được mở rộng: học sinh có thêm thời gian để cân nhắc về các lựa chọn Đại học sắp tới
 • Phát triển cá nhân: thông qua bạn bè, gia đình và các mối quan hệ sẵn có tại Việt Nam, học sinh có thêm cơ hội tham gia vào các trải nghiệm liên quan tới ngành học, cụ thể có thể kể đến cơ hội việc làm, nhằm giúp hồ sơ xin học Đại học thuyết phục hơn.

Thank you for your enquiry.
We'll be in touch soon.
The Kings Admissions Team